Mũ bảo hiểm thể thao Chính hãng ROC R16

684 Đã bán
550.000₫

Chi tiết sản phẩm

Thời trang hoá đang là xu thế của thế giới. Mọi đồ vật, mọi lĩnh vực đang được thời trang hoá để trở nên đẹp hơn, sành điệu hơn khi gắn liền với con người. Mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng được đông đảo mọi người sử dụng cho công việc di chuyển mỗi ngày chính vì vậy, ngày nay, mũ bảo hiểm đã trở thành một vật dụng thời trang đồng hành cùng mọi người trong các chuyến hành trình. Và mũ bảo hiểm ROC R16 chính là chiếc mũ lý tưởng để mang tới cho bạn những trải nghiệm ấy.

 

Roc R16-Chiếc mũ bảo hiểm đầy cá tính với ngoại hình năng động.

 

Gây thu hút ngay lập tức với ngoại hình mang tính đột phá, mũ bảo hiểm ROC R16 đang tạo ra một cơn sốt của những người sử dụng mũ bảo hiểm, đặc biệt là các bạn trẻ.

 

Ngoại hình của chiếc mũ là kết tinh của thiết kế vừa cá tính, vừa năng động lại vừa tối ưu khí động học giúp người đội thể hiện được nguồn năng lượng tích cực trong mình.

 

ROC R16 được trang bị kính hít thông minh. Thay vì liên kết bằng các con ốc thông thường, cơ chế kính hít gắn mũ vào thân mũ bằng hệ thống nam châm độc đáo. Cách liên kết này giúp chiếc mũ trở nên gọn gàng, dễ tháo ra, lắp vào tuỳ theo nhu cầu sử dụng rất phù hợp với cá tính năng động, nhanh nhạy của các bạn trẻ.

 

Chất lượng cao luôn là điểm rất mạnh làm nên uy tín của ROC Helmet và R16 tiếp tục thể hiện được những ưu điểm đó. Được làm từ chất liệu cao cấp, chế tác bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, R16 tạo nên một chiếc mũ bảo hiểm cao cấp chất lượng tới từng chi tiết. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, ROC R16 đã được sự chú ý, tin tưởng, yêu thích của rất nhiều người, tạo nên một trào lưu vô cùng mạnh mẽ đối với sản phẩm đột phá tới từ ROC Helmet.