Mũ bảo hiểm thể thao Chính hãng ROC R15

245 Đã bán
550.000₫

Chi tiết sản phẩm

ROC R15 TRƠN

Thời trang hoá đang là xu thế của thế giới. Mọi đồ vật, mọi lĩnh vực đang được thời trang hoá để trở nên đẹp hơn, sành điệu hơn khi gắn liền với con người. Mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng được đông đảo mọi người sử dụng cho công việc di chuyển mỗi ngày chính vì vậy, ngày nay, mũ bảo hiểm đã trở thành một vật dụng thời trang đồng hành cùng mọi người trong các chuyến hành trình. Và mũ bảo hiểm ROC R15 chính là chiếc mũ lý tưởng để mang tới cho bạn những trải nghiệm ấy.

Mũ bảo hiểm ROC R15, chiếc mũ bảo hiểm thể thao cá tính

Là mũ bảo hiểm nổi tiếng tới từ nhãn hiệu ROC, mũ bảo hiểm R15 ngay lập tức gây được cảm tình với người đội nhờ ngoại hình gọn gàng, khỏe khoắn của mình. Khuôn mũ được tạo ra từ những nghiên cứu chuyên sâu về khí động học, thanh thoát, tối ưu giúp giảm đi tối đa lực cản cho người đội khi di chuyển. Những rãnh trên thân mũ được tính toán dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu để giúp giảm trọng lượng của mũ, mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng cho người đội mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phần vỏ và thân mũ của R15 được làm từ vật liệu cao cấp, chế tạo bằng dây chuyền hiện đại mang lại chất lượng hoàn hảo cho chiếc mũ bảo hiểm này.

Phần lưỡi trai được gắn với thân mũ bằng những liên kết chắc chắn bền vững vừa tạo ra vẻ ngoài thẩm mỹ, khoẻ khoắn, vừa có tác dụng điều hướng dòng khí khi chuyển mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho mọi người khi đội mũ bảo hiểm R15.

Các chi tiết của R15 đều được nhà sản xuất trau truốt tinh tế để xứng tầm với một món đồ thời trang.

Đặc biệt, sự trau truốt các bộ phận đạt tới trình độ tinh tế của nhà sản xuất còn mang lại những sự dễ chịu và hữu ích với người tiêu dùng. Phần quai mũ được làm từ vật liệu cao cấp, bền, chắc có khả năng kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi vừa mang tới khả năng bảo vệ an toàn cao nhất vừa giúp người đội tránh được các hiện tượng ẩm, ngứa ngáy khi quai mũ tiếp xúc với da mặt. Khoá của R15 được thiết kế từ chất liệu cao cấp tạo nên sự sang trọng, thiết kế thông minh giúp chiếc khoá dễ dàng thao tác đóng mở.

Chính vì vậy, Roc R15 đang được rất nhiều người ưa thích và sử dụng.

Giá bán 550,000 ₫
Trọng lượng 347g (+-50g)
Kích thước M,L (57-60cm) - XL,XXL (61-64cm)
Quà tặng Tặng kèm 1 bộ lót nón, 1 túi vải