Túi điện thoại treo KHUNG xe đạp B-SOUL

365 Đã bán
135.000₫

Chi tiết sản phẩm

Túi treo xe đạp B-SOUL YA249 được sản xuất với kích thước (21x9x10.5 cm) dùng để đựng đồ dùng cá nhân khi đạp xe như chìa khóa, sạc điện thoại, ví, thuốc lá,... đặc biệt túi được thiết kế với ngăn để điện thoại, mặt trên màn hình điện thoại cảm ứng tiện lợi khi đang di chuyển ngoài đường.

Cấu trúc vải oxford polyester, chắc chắn và chịu nước. Thích hợp cho kích thước điện thoại từ 5.0 inch đến 6.0 inch. Vỏ điện thoại màn hình cảm ứng TPU trong suốt có thể tháo rời với tấm che bóng và tai nghe cho phép bạn sử dụng điện thoại một cách thoải mái trong khi đi xe.

Da chống trượt ở phía dưới bảo vệ túi đúng vị trí và 3 dây băng dán nhanh có thể điều chỉnh để dễ dàng lắp đặt và tháo ra. Hai túi bên thích hợp để đặt các mặt hàng nhỏ của bạn như công cụ sửa chữa, ví, chìa khóa và nhiều sản phẩm khác. Một chiếc túi thực tế cho những người yêu thích lái xe đạp.

với thiết kế không gian bên trong hợp lý có thể giúp bạn thoát khỏi sự lộn xộn, và đông đúc, ngăn ngừa va chạm đối tượng. Thiết kế ngăn nội thất bên trong cho phép dễ dàng đựng và lấy các vật dụng cá nhân.

Ngăn khóa kéo phía trên cho phép các vật cứng như kim loại có thể dễ dàng tách ra khỏi điện thoại di động, giảm thiệt hại do va chạm trong quá trình đạp xe. Không gian lớn cho phép lưu trữ một máy bơm di động.

Túi đựng xe làm từ vải chống mưa để tránh mưa nhẹ. Nhưng túi không thể ngâm trong nước trong một thời gian dài. Vỏ cứng eva chịu được áp lực và rơi rớt, và khi rơi, có thể bảo vệ hiệu quả các vật dụng trong túi, như điện thoại di động, thẻ ngân hàng.

được thiết kế với chất liệu Polyester cao cấp, bền đẹp, độ hoàn thiện tinh tế đến từng chi tiết, các đường may cẩn thận, dây khóa dán chắc chắn.